default-logo

Thiết kế nhà phố hiện đại, giá rẻ nhất 2020 tại Bảo Lộc

Kiến Trúc Xinh Đ – T – K cung cấp dịch vụ Thiết kế nhà phố hiện đại, giá rẻ nhất trên địa bàn Thành phố Bảo Lộc; huyện Bảo Lâm; huyện Di Linh; huyện Đức Trọng và các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế từ xa cho khách hàng có nhu cầu trên toàn Quốc.

Mẫu thiết kế nhà phố 04 tầng

Thiết kế nhà phố
Một mẫu thiết kế nhà phố liền kế do Kiến Trúc Xinh Đ – T – K thực hiện

Với thời đại 4.0 như hiện nay, việc liên lạc thông qua hình ảnh, Video qua mạng internet là một việc hết sức dễ dàng. Chỉ cần liên hệ với Kiến Trúc Xinh Đ – T – K các Bạn sẽ có được một bản thiết kế nhà phố như ý.

Mẫu nhà phố 04 tầng ghép song song
Một kiểu ghép song song của mẫu nhà 04 tầng đẹp tại khu đô thị Bảo Lộc Capital

Nếu khách hàng ở Thành phố Bảo Lộc và các huyện lân cận. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp vị trí xây dựng để khảo sát và thu thập thông tin thiết kế.

Trên cơ sở nhu cầu và ý tưởng của Chủ nhà. Chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sơ bộ để trình Chủ nhà thông qua. Chủ nhà có thể chỉnh sửa ý tưởng tùy ý trên phương án sơ bộ (có đầy đủ hình ảnh 3D và 2D).

Sau khi chỉnh sửa và ưng ý nhất với phương án cuối cùng. Hai bên sẽ thống nhất chốt phương án và Kiến Trúc Xinh Đ – T – K sẽ triển khai Bản vẽ chi tiết.

Nhà phố 04 tầng đẹp
Một mẫu nhà phố 4 tầng rất đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 03 tầng

Nếu quý khách hàng ở xa, Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để làm việc online với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi phiếu thu thập thông tin thiết kế để khách hàng cung cấp thông tin.

Từ những thông tin thu thập được từ khách hàng. Chúng tôi sẽ triển khai phương án sơ bộ và gửi khách hàng thông qua phương án.

Nhà phố 3 tầng
Một mẫu nhà phố 03 tầng tại Bảo Lộc Capital

Phương án sơ bộ gửi cho khách hàng xem xét thông qua sẽ bao gồm hình hành phối cảnh 3D các góc cạnh. Kết hợp với bản vẽ 2D mặt bằng các tầng. Các thông số như kích thước nhà; diện tích từng phòng; vị trí bố trí nội thất…rất đầy đủ. Khách hàng tùy ý chỉnh sửa phương án đến khi hài lòng nhất.

nha pho 3 tang
Một góc nhìn khác của mẫu nhà phố 03 tầng

Với cách thức làm việc hiện đại. Dựa trên mô hình 3D giống như một căn nhà thực tế. Khách hàng có thể đi đến từng ngóc ngách từ trong ra ngoài căn nhà trong tương lai của mình. Từ đó có thể đưa thêm những ý tưởng mới vào bản thiết kế. Hoặc căn chỉnh những ý tưởng ban đầu một cách hoàn chỉnh nhất. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một sản phẩm như ý khách hàng.

ghép song song
Một cách ghép song song cửa mẫu thiết kế nhà phố 03 tầng
Ghép song song

Một cách ghép song song cửa mẫu thiết kế nhà phố 03 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 02 tầng

Nhà phố 02 tầng
Mẫu nhà phố 02 tầng

Sau khi hai bên đã chốt phương án sơ bộ. Kiến Trúc Xinh Đ – T – K sẽ tiếp tục triển khai thiết kế chi tiết. Nội dung, thành phần của hồ sơ thiết kế cũng như chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào “Gói thiết kế” mà khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi đưa ra 4 gói thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến cao cấp nhất. Để tìm hiểu chi tiết về các gói thiết kế, khách hàng vui lòng BẤM VÀO ĐÂY.

Mau thiet ke nha pho dep tai bao loc 1

Bấm vào đây => Tham khảo thêm rất nhiều mẫu nhà đẹp khác

Bấm vào đây => Xem thêm nhiều Video chi tiết mẫu nhà

Bấm vào đây => Quay lại trang chủ.

Bấm vào đây => Tham khảo bảng báo giá thiết kế

Bấm vào đây => Ghé thăm Facebook của chúng tôi

Thông tin về tác giả
Kiến tạo không gian đẳng cấp. Nơi biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Để lại bình luận

*