default-logo

Mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đẹp tại Bảo Lộc 2024.

Bấm vào đây => Quay lại TRANG CHỦ.

Bấm vào đây => Tham khảo thêm rất nhiều MẪU NHÀ ĐẸP khác

Bấm vào đây => Tham khảo BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ

Bấm vào đây => Tham khảo bộ HỒ SƠ BẢN VẼ THIẾT KẾ chuẩn

Bấm vào đây => Ghé thăm FACEBOOK của chúng tôi

Bấm vào đây => Ghé thăm kênh YOUTUBE của chúng tôi

Sau đây Kiến Trúc Xinh Đ-T-K giới thiệu đến mọi người một Mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đẹp tại Bảo Lộc 2024 do chúng tôi thực hiện:

1. Phối cảnh ngoại thất mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đẹp này:

 thiết kế nhà phố rộng 6m
Phối cảnh Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng.
2-thiet-ke-nha-bao-loc-2024-gia-re.jpg
Một góc nhìn lệch trái từ mặt tiền mẫu nhà phố có bề ngang 6m và chiều sâu 22m.
3-thiet-ke-nha-dep-bao-loc-2024.jpg
Với những đường cong bo tròn nhẹ nhàng kết hợp với cửa vòm và chỉ tân cổ mang đến cho căn nhà một vẻ sang trọng mà không kém phần hiện đại. Màu sắc được phối đơn giản mang đến vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà.

2. Phối cảnh 3D mặt bằng công năng các tầng mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đẹp này:

4 thiet ke nha pho bao loc 2024
Đây là phối cảnh 3D mặt bằng bố trí công năng các phòng trong ngôi nhà.

-Mặt bằng công năng tầng trệt bao gồm: phòng khách, cầu thang bộ, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, khu vệ sinh và sân phơi phía sau nhà.

-Mặt bằng công năng tầng lầu bao gồm: 02 phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, cầu thang bộ, ban công trước nhà, khu vệ sinh.

– Các không gian trong nhà đều được bố trí cửa chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Giao thông nội bộ trong nhà được thiết kế hợp lý nhất nhằm tối ưu diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Diện tích các phòng công năng vừa đủ sử dụng theo nhu cầu của Chủ nhà và khả năng tài chính sẵn có của Chủ nhà. Tránh trường hợp thiết kế quá khả năng tài chính dẫn đến phát sinh trong quá trình xây dựng.

3. Phối cảnh nội thất mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đẹp này:

5 thiet ke nha bao loc 2024 chuyen nghiep
Đây là phối cảnh không gian nội thất trong phòng khách của ngôi nhà. Với việc bố trí liên thông không gian giữa phòng khách, phòng ăn và bếp nầu kết hợp với vị trí đặt cầu thang bộ một cách hợp lý đã giải quyết được nhược điểm lớn nhất của nhà phố là không gian hẹp. Khi bước vào nhà sẽ có cảm giác không gian rộng mở, thoáng đãng.
6 thiet ke nha bao loc lam dong 2024
Khu vực cầu thang được thiết kế nhằm tối ưu diện tích sử dụng với các kệ tủ âm dưới gầm chân thang. Vừa tăng vẻ thẩm mỹ cho căn nhà vừa có thêm rất nhiều diện tích tủ chứa đồ dùng cho Chủ nhà. Với một mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m thì việc bố trí công năng sao cho tối ưu diện tích sử dụng là điều cực kỳ quan trọng. Kiến Trúc Xinh Đ-T-K luôn luôn chú trọng để làm tốt nhất vấn đề này cho gia chủ.

Đây là một bản thiết kế dành riêng cho Chủ căn nhà này. Mỗi khách hàng sẽ có một nhu cầu khác nhau nên việc bố trí cũng sẽ không giống nhau. Cùng một diện tích, bề ngang đất như nhau nhưng với mỗi Chủ nhà sẽ căn cứ vào hướng đất và tuổi của gia chủ để thiết kế sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất và thuận theo phong thủy của mỗi gia Chủ. Vì vậy nếu Bạn có dự định xây một căn nhà mới, hãy liện hệ với Kiến Trúc Xinh Đ-T-K để chúng tôi tư vấn và lên thiết kế hợp lý nhất, đẹp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Bạn nhé!

Thông tin về tác giả
Kiến tạo không gian đẳng cấp. Nơi biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Để lại bình luận

*